Lợi nhuận kép 21.4%/năm trong dài hạn – Có khả thi?

Lợi nhuận kép 21-4-năm trong dài hạn – Có khả thi

Đây là sự thật về thị trường chứng khoán Việt Nam:

Rất nhiều nhà đầu tư hiện nay nghĩ rằng đầu tư chứng khoán giống như trò chơi “lướt sóng”.

Họ nghĩ, “khi thị trường tăng, mình chỉ cần nhạy bén tin tức 1 chút là sẽ có lãi”.

Đầu tư chứng khoán có thực sự dễ như vậy…

Lợi nhuận kép 21-4-năm trong dài hạn – Có khả thi

Nếu bạn đang nghiêm túc về việc tạo thêm 1 dòng thu nhập từ đầu tư chứng khoán, bạn cần phải tập trung xây dựng cho mình 1 chiến lược đầu tư dài hạn và phương pháp chọn lọc cổ phiếu phù hợp.

Nếu không?

Tất cả những gì bạn làm sẽ giống như cách người Mỹ hay mỉa mai: “làm theo phương pháp nấu mỳ Spaghetti” (cooked spaghetti approach). Nghĩa là ném 1 đống mỳ Spaghetti lên tường và tin là sẽ có vài sợ mỳ dính lại trên tường.

Thực tế: Bạn sẽ chẳng nhận được gì cả!

Và bây giờ, tôi sẽ tiết lộ với bạn 1 chiến lược đầu tư và có thể đảm bảo rằng bạn thực sự kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán.

Thực tế, tôi đã sử dụng chiến lược này để có lợi nhuận kép 21.4%/năm trong 7 năm qua (và tôi tin rằng sẽ duy trì được mức tối thiểu này trong 5 – 10 năm nữa):

Điều thú vị nhất? Chiến lược này cực kỳ đơn giản…

Bạn sẽ vẫn phải nỗ lực để thực sự làm chủ được công thức này. Tuy nhiên nó không hề phức tạp. Nói đúng hơn, nó là phương pháp đầu tư sẽ giúp bạn có lợi nhuận cao nhất với 1 mức rủi ro thấp nhất (Tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy tại sao!).

Nếu bạn muốn tìm hiểu về chiến lược này (với những công cụ, file excel mà tôi đã áp dụng tại thị trường Việt Nam), hãy để lại email dưới đây và tôi sẽ gửi nó cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *